Xu hướng vườn tường xanh cho thiết kế hiện đại

Xu hướng vườn tường xanh cho thiết kế hiện đại

Xu hướng vườn tường xanh cho thiết kế hiện đại

Ngày nay, xu hướng mang không gian xanh vào trong nhà đang ngày càng được ứng dụng phổ biến, giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, cải thiện chất lượng không khí cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Xu hướng vườn tường xanh cho thiết kế hiện đại

Tường cây xanh với modul vườn đứng Phú Vinh Green

Xu hướng vườn đứng trong kiến trúc hiện đại là không hề tốn diện tích, chỉ cần có một khoảng tường trống ở góc sân, giếng trời, ban công, cầu thang… là có thể tạo sự sống cho bức tường xanh. Thay vì những chiếc chậu đất, bồn cây tốn nhiều diện tích thì vườn đứng lại tiết kiệm được và không gian trở lên rộng hơn.

Mặt khác, cuộc sống ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng, các công trình kiến trúc, nhà ở tăng nhanh tập trung ở các khu đô thị chật hẹp, thiếu khoảng trống cho các không gian xanh. Khói bụi, ô nhiễm trầm trọng. Sự xuất hiện của tường cây xanh chính là giải pháp hoàn hảo, mang đến không gian xanh mát, cải thiện chất lượng không khí hiệu quả, gần gũi với thiên nhiên.

Mặt khác, xu hướng vườn tường xanh còn mang lại tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp tuyệt vời cho thiết kế nội ngoại thất.

 

Modul vườn tường đứng Phú Vinh Green

Bộ sản phẩm với kích thước và màu sắc khác nhau. Tùy vào diện tích sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp tốt nhất.

– Bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

– Cấu trúc lắp đặt thông minh gồm khung treo chắc chắn, dễ dàng lắp đặt.

– Các chậu trồng cây có cơ cấu cài thông minh vào khung treo, tiện lợi dễ sử dụng trong suốt quá trình lắp đặt và thuận tiện cho việc chăm sóc cây một cách dễ dàng.