Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp phong cách Châu Âu xu hướng hiện đại

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp phong cách Châu Âu xu hướng hiện đại

Thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu, sự kết hợp đa dạng của cây cỏ, cây cỏ, hoa lá nhiều màu sắc tạo sự thoải mái, rộng rãi và tạo cảm giác thông thoáng cho toàn bộ không gian.Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu là sự kết hợp của nhiều loại cỏ, cây xanh và hoa lá nhiều màu sắc, tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi và thoáng mát cho toàn bộ không gian.

Khác với thiết kế sân vườn truyền thống, phong cách Châu Âu không bị chi phối bởi “tính tự nhiên”, mà luôn thể hiện sự chăm chút từ bàn tay con người cho nó. Từ bồn hoa, thảm cỏ, chậu cây đến tượng trang trí, ghế đá… đều thể hiện rõ sức ảnh hưởng của con người. Chính vì vậy, thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu đang trở thành xu hướng được nhiều kiến ​​trúc sư sử dụng.

Thêm hồ nước trong xanh hài hòa với cây xanh tươi mát

Đặc điểm của mẫu sân vườn này

Mọi đường nét và bố cục của khu vườn đều có đặc điểm hình khối rõ ràng. Các loại cây cảnh trong vườn, từ phong cách cổ điển đến bán cổ điển đều được cắt tỉa gọn gàng theo các mô hình hình học: tròn, vuông, nón,… không uốn lượn, mềm mại. Hay những hàng cây được cắt tỉa thành những ô cửa chào với những khối hình vòm cung ấn tượng, sẽ làm nổi bật cả khu vườn.

Bởi sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà thiết kế và chủ nhân, đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật giá trị. Vật liệu chính của sân vườn biệt thự này là gạch đá và sỏi ghép hoa văn. Cây xanh được bố trí thẳng hàng, khối đơn giản tạo lối đi thẳng vào nhà.

Chúng ta thường thấy không gian sân vườn được trồng rất nhiều loại cây, hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Bãi cỏ được cắt tỉa đẹp mắt, cây cối được uốn nắn theo hình dáng nhất định. Khác với vườn Trung Quốc hay vườn Nhật Bản, thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu không ưu tiên thiên nhiên mà bố trí con người một cách cẩn thận. Gốm sứ … làm nổi bật không gian.

Ngoài ra, trong thiết kế sân vườn Châu Âu, màu sơn trắng thường được sử dụng để tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho công trình, toàn bộ cây xanh đều được chăm sóc cẩn thận và cắt tỉa thường xuyên. Đường đi của phong cách sân vườn Châu Âu thường thẳng hoặc vuông vắn chứ không uốn lượn mềm mại như phong cách tự nhiên. Có lẽ nó cũng thể hiện một phần ý nghĩa của người Châu Âu: thẳng thắn, rõ ràng, mạnh mẽ.

Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu những mẫu thiết kế sân vườn Châu Âu hãy gọi ngay hotline: 0982 494 669 cho Phú Vinh Green để được tư vấn tốt nhất