Thi Công Vườn Tường Đứng Đẹp

Thi Công Vườn Tường Đứng Đẹp

Vườn đứng hay còn gọi vườn treo hoặc gọi vườn thẳng đứng là một khái niệm còn khá mới đối với những người đã quen với kiểu vườn truyền thống. Vườn đứng có thể hiểu như 1 loại vườn mới, cây xanh sẽ được trồng trong giá thể trên một mặt phẳng thẳng đứng như trên những bức tường thẳng đứng, cửa kính, hàng rào hay những khung gỗ, thép… Nhà thực vật học người Pháp Patrick Blanc là người tiên phong khi tạo ra tường xanh đầu tiên trên thế giới.

 Thi Công Vườn Tường Đứng Đẹp

Cách thiết kế vườn trên tường

Với phong cách “thẳng đứng” của nó, vườn đứng hay còn gọi là vườn trên tường, vườn treo, tường cây, vườn đứng có thể trồng bất cứ nơi nào mà vườn bình thường không trồng được mà tốn rất ít diện tích: tường nhà, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường, sân vườn… Bất kỳ nơi nào cũng có thế làm thành “bức tường cây” với kiều bố trí thi công của vườn thẳng đứng. Đây thật sự là cuộc “cách mạng xanh” trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay.

 

Tổng quan về vườn tường đứng cây xanh

Vườn treo được xem như một bước tiến lớn trong kiến trúc cảnh quan. Từ một bức tường đơn điệu, các kiến trúc sư đã biến hóa trở thành một thảm thực vật đa dạng. Trong đó các loài cây xanh lựa chọn phải có khả năng thích ứng cao, độ thẩm mỹ cao khi đó việc kết hợp các loài cây khác nhau sẽ đem lại hiệu ứng màu sắc cao nhất.

Tùy vào ý tưởng và điều kiện môi trường tại nơi thi công vườn đứng mà ta có thể xác định được loại cây nào phù hợp. Tuy nhiên, khi lựa chọn cây cho vườn đứng trong nhà phải lưu ý ưu tiên các loại cây có khả năng chịu bóng tốt, dễ dàng thích nghi với điều kiện môi trường mới như: Tróc bạc, đuôi công, trầu bà lá vàng, thài lài sọc, lan ý, hồng môn, dương xỉ,…

Phú Vinh Green chuyên cung thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, thi công vườn trên tường, vườn đứng… Với đội ngũ kỹ sư cảnh quan cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất. Với phương pháp thi công nhanh gọn, kỹ thuật đảm bảo cùng các vật tư chất lượng chúng tôi hân hạnh được phục vụ  mọi nhu cầu của quý khách dù là yêu cầu khắt khe nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0982 494 669 – 070 22 44 669