Thi Công Sàn Gỗ Ngoài Trời Cho Lối Đi

Thi Công Sàn Gỗ Ngoài Trời Cho Lối Đi

Không gian sống luôn là một trong những lưu ý của các gia đình nhằm tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp đồng thời mang mét mộc mạc hài hòa với thiên nhiên.

Với khí hậu nhiệt đới của nước ta, độ ẩm quanh năm việc lựa chọn một loại gỗ thiên nhiên chắc chắn sẽ gây không ít lo lắng cho chủ sân vườn bởi những nấm mốc, rêu bám trơn trượt sẽ là yếu tố cản trở mĩ quan sân vườn. Lựa chọn gỗ nhựa ngoài trời là một trong những ưu tiên hàng đầu nếu bạn mong muốn có một không gian sống hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo độ bền, đẹp cho công trình cảnh quan.

Việc lựa chọn gỗ nhựa ngoài trời composite cho lối đi với những màu sắc cổ điển sang trọng hòa cùng với màu sắc tươi tắn của cỏ cây hoa lá chắc chắn sẽ mang đến cho không gian sân vườn của gia đình bạn nét độc đáo ấn tượng.

Với công nghệ hiện đại các loại gỗ nhựa ngoài trời composite được thiết kế với các vân gỗ, màu sắc không khác nhiều so với gỗ tự nhiên đồng thời cũng rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam

Mang đến không gian ấn tượng với nhiều màu sắc khác nhau, không thể phủ nhận được những công năng đa dạng của gỗ nhựa cây cầu được thiết kế ấn tượng với gỗ ngoài trời tạo lối đi ngay hồ nước.

Với nhu cầu cao trong thiết kế ngoài thất, gỗ nhựa ngoài trời là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng với nhiều công năng khác nhau như giàn hoa leo, lam trang trí, sàn gỗ cho hồ bơi, hồ cá…

Để được tư vấn chi tiết các mẫu gỗ phù hợp với chức năng từng khu.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0982 494 669 – 070 22 44 669