Sàn SPC sự an toàn dành cho trẻ nhỏ

Sàn SPC phong cách và đa chức năng của  giúp bạn tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh và đầy cảm hứng, nơi trẻ em có thể tự do thỏa sức sáng tạo. Chúng tôi làm cho sàn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường học và bất kỳ môi trường giáo dục nào khác.

san an toan danh cho tre nho 1 - Sàn an toàn dành cho trẻ nhỏ
Sàn SPC thích hợp lắp đặt cho các không gian giáo dục

Một môi trường an toàn

Chúng tôi tạo ra sàn để hít thở tự do và sống lành mạnh. Sàn SPC của chúng tôi không chứa formaldehyde được chứng nhận bởi FloorScore. 100% nguyên liệu chất lượng cao, không có chất kết dính độc hại và vật liệu tái chế được đưa vào quy trình sản xuất của chúng tôi. Không chứa chì và không chứa Cadmium, bạn có thể yên tâm lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi khi cân nhắc đến trẻ em.

san an toan danh cho tre nho 2 - Sàn an toàn dành cho trẻ nhỏ
Trẻ nhỏ có thể vui chơi thoải mái trên sàn SPC 

Sân chơi an toàn cho sức khỏe

Sàn nhà sạch hơn là nhu cầu số 1 của nhu cầu khách hàng ngày nay, bất kể ứng dụng dân dụng hay thương mại. Sàn SPC đưa các kỹ thuật kháng khuẩn vào lớp phủ, lõi cứng và lớp lót để thiết lập một hệ thống vệ sinh toàn diện kết hợp với thuộc tính dễ bảo trì. Nó không chứa bất kỳ bụi bẩn nào và nó có đặc tính ngăn chặn vi khuẩn cũng như sự phát triển và sinh sản, điều này cũng hữu ích để tạo ra một môi trường chống dị ứng. Sàn SPC được thiết kế vì lợi ích của mọi người.

Dành cho mọi hoàn cảnh

Được đánh giá cao về độ bền và tuổi thọ vượt trội, sàn SPC có thể chịu được mọi hao mòn, trầy xước, tràn và vết bẩn. Bạn không cần phải hoảng sợ nữa, biết rằng nó có thể đối phó với bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào và tồn tại trong nhiều năm.
Nếu bạn liên tục nhận được yêu cầu về sàn nhà tốt cho sức khỏe, đặc biệt thân thiện với trẻ em, từ khách hàng của bạn, thì không cần tìm đâu xa.

Nếu có gì chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm và muốn đặt hàng, hãy liên hệ  để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và các ứng dụng. 

Hotline:0982494669- 0702244669