Nội Thất Thư Viện Với Thiết Kế Hiện Đại

Nội Thất Thư Viện Với Thiết Kế Hiện Đại

Thiết kế thư viện mang những đặc điểm rất đặc thù bởi hệ thống kệ sách và không gian dành cho người đọc. Không chỉ đảm bảo tính tiện ích mà còn phải có bố cục sắp xếp các món đồ sử dụng một cách hợp lý. Với mẫu thiết kế nội thất công cộng hiện đại, tiện ích và ấn tượng dưới đây hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Không gian đã được thiết kế những kệ sách tương đối lớn để kê sát tường tận dụng tối đa diện tích và vẫn đảm bảo giá trị sử dụng. Các kệ sách có chiều cao thấp hơn được bố trí xen kẽ với không gian đọc giúp tiết kiệm diện tích và cũng có thể trở thành những vách ngăn thu hút.

Toàn bộ hệ thống tủ, kệ sách và sàn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho toàn bộ thư viện.

Việc sử dụng bộ bàn với 4 ghế thiết kế hiện đại, tối giản các chi tiết rất tiện ích khi sử dụng, thuận tiện khi di chuyển. Bên cạnh đó thiết kế đơn giản này cũng làm tăng không gian sử dụng và là mẫu thiết kế phù hợp với đại bộ phận khách hàng.

Sự phối màu tinh tế giữa những gam màu nâu vàng trầm ấm của tủ, kệ gỗ với màu bàn đọc màu trắng mang đến không gian đọc hiện đại, hài hòa, ấm áp.

Không gian thư viện hiện đại, tiện ích này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều bạn đọc đến tham quan

Khách hàng yêu thích mẫu thiết kế thư viện này hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0982 494 669 – 070 22 44 669