Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại 2023

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại 2023

Phòng khách được ví như trái tim của ngôi nhà, gắn kết các thành viên trong gia đình và đón tiếp bạn bè, người thân của gia chủ. Do vậy, phòng khách là nơi được đầu tư nhiều nhất. Dưới đây là top 999 mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại và cực kỳ sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp luôn thu hút được sự quan tâm của khá nhiều gia chủ.

Mẫu phòng khách đẹp cho chung cư 1 phòng ngủ

Chung cư 1 phòng ngủ thích hợp cho đôi vợ chồng trẻ hoặc bạn nào tôn thờ lối sống độc thân. Diện tích cho kiểu hình căn hộ này cũng không quá lớn nên kiến trúc sư thường ưu tiên các mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại, sử dụng các đồ nội thất đa năng để sử dụng hiệu quả toàn bộ không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư 2 phòng ngủ

Chung cư 2 phòng ngủ là kết cấu nhà ở rất phổ biến hiện nay, phù hợp cho gia đình có từ 1 – 2 thế hệ chung sống. Tùy vào diện tích của căn hộ và mức chi phí đầu tư của mình là bao nhiêu, bạn có thể lựa chọn các phong cách thiết kế phòng khách đẹp khác nhau như: hiện đại, tối giản, Bắc Âu, tân cổ điển….

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 3 phòng ngủ

Để khiến cho không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn, phòng khách của chung cư thường được thiết kế một mạch thống nhất, nối liền với phòng ăn. Do vậy, việc lựa chọn chất liệu và sắp xếp đồ nội thất cần đảm bảo tính đồng bộ. Với diện tích nhà khá lớn, bạn có thể cân nhắc đến các mẫu thiết kế nội thất phòng khách cầu kỳ.

Phòng khách hiện đại cho căn hộ chung cư

Phong cách hiện đại ra đời vào những năm đầu thế kỷ XX và luôn dẫn đầu dù nhiều thập kỷ đã trôi qua. Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại cho căn hộ chung cư được ưu tiên hàng đầu bởi sự linh hoạt trong đường nét, màu sắc đa dạng và phù hợp với nhiều mức đầu tư khác nhau.