Hệ thống thiết bị sân vườn thông minh

Hệ thống thiết bị sân vườn thông minh

Hệ thống thiết bị sân vườn thông minh

Hãy tận hưởng thời gian trong khu vườn tươi tốt của bạn mà không cần bỏ công nhiều chăm sóc. Chăm sóc mọi ngóc ngách và điều chỉnh lịch cắt cỏ và tưới nước phù hợp với thời tiết, mùa và .

Thư giãn trong không gian xung quanh của những loại cây yêu thích của bạn trong một khu vườn an toàn và được chiếu sáng dễ chịu, nơi mọi thứ tự diễn ra.

Khám phá các lợi ích mang lại

Hệ thống thiết bị sân vườn thông minh

Tiết kiệm thông minh

  • Tưới có chọn lọc dựa trên nhu cầu nước cụ thể của cây.
  • Hệ thống chiếu sáng sân vườn chỉ bật khi mặt trời lặn.

Luôn bảo vệ và chăm sóc khu vườn

  • Giám sát khu vườn.
  • Đảm bảo các thông số nhiệt độ và độ ẩm.
  • Ánh sáng lối đi và hồ bơi.

Mang lại hiệu quả

  • Tưới nước tự động cho khu vườn.
  • Tưới vườn chỉ bằng một cú nhấn chuột.
  • Chiếu sáng sân vườn theo lối đi.
  • Làm ấp hồ bơi tự động.

Khám phá các khả năng tiện lợi

Bãi cỏ luôn luôn đẹp

Lập trình máy cắt cỏ của bạn để cắt cỏ vào một ngày cụ thể trong tuần trong khi Bạn đã rời xa. Trẻ em và vật nuôi có thể vô tư chạy xung quanh trên bãi cỏ mới cắt và bạn có thể lắng nghe tiếng chim thay vì tiếng gầm của máy cắt.

Tưới vườntự động theo thời tiết

Duy trì một khu vườn đẹp là rất khắt khe và thường rất tẻ nhạt. Bằng cách đồng bộ hóa vòi phun nước với các dự báo thời tiết, bạn có thể bỏ công việc tưới vườn ra khỏi danh sách việc cần làm của mình. Hệ thống tưới tiêu dựa vào dự báo thời tiết và bật vòi phun nước khi trời nắng.

Một buổi tối kì diệu

Khi đi dạo trong vườn vào buổi tối, đặc biệt nếu khu vườn rộng và bạn không cần phải bật đèn trong toàn bộ khu vườn. Khi cảm biến chuyển động tạo phát hiện chuyển động , đèn sẽ sáng ở những nơi có người. Nhờ giải pháp này, bạn có thể chiêm ngưỡng khu vườn của mình sau khi trời tối mà không phải bật đèn thủ công và giảm hoá đơn tiền điện.

 

Tưới nước tự động

Tưới vườn tự động theo lịch trình là một giải pháp vô cùng tiện lợi. Trong điều kiện thời tiết thay đổi và mưa thường xuyên, bạn nên sử dụng cảm biến độ ẩm của đất . Sau đó, khi đất được đủ độ ẩm, các vòi phun nước sẽ không bật để không làm ngập cây và tránh tiêu thụ nước không cần thiết.

Khu vườn được giám sát

Khu vườn lớn có thể có nguy cơ bị xâm nhập trái phép. Giám sát ngôi vườn với hệ thống báo động được đồng bộ hóa, cho phép bạn ngủ yên và đảm bảo rằng khu vườn của bạn cũng là một pháo đài.

Nhiệt độ hồ bơi phù hợp

Nếu bạn có một hồ bơi, bạn có thể nhảy vào bất cứ lúc nào bất kể nhiệt độ không khí thực tế là bao nhiêu. Bằng cách cấu hình hệ thống đun nước Với cảm biến nhiệt độ không khí, bạn có thể sử dụng hồ bơi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và trong ngày. Cảm nhận cái lạnh dễ chịu vào mùa hè và làn nước ấm áp dễ chịu vào mùa xuân và mùa thu.