Flip book element

Vỉ gỗ nhựa Composite lát sàn ban công

Vỉ gỗ nhựa lót sàn ban công: với những khoảng không ban công nhiều ánh nắng bạn có thể tận dùng trồng hoa, cây cảnh, để tạo một không gian độc đáo, lạ mắt với màu sắc thiên nhiên. Khi đó bạn sử dụng vỉ gỗ nhựa lót sàn với khả năng chống nước tốt, không bị mối mọt và luôn giữ được màu sắc tươi mới theo thời gian, cùng với khả năng chống tia tử ngoại.

Đọc tiếp

Ứng dụng của sàn gỗ nhựa composite vào công trình nhà chòi

Ứng dụng của sàn gỗ nhựa composite vào công trình nhà chòi

Công trình nhà chòi làm bằng gỗ nhựa composite được kết hợp bởi nhiều vật liệu có hình dáng khác nhau như: trụ cột, thanh lam và sàn. Và ứng dụng của sàn gỗ nhựa tại công trình này là làm mặt sàn lẫn bục ngồi nghỉ chân cho khách.

Đọc tiếp

ứng dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời ốp mặt bậc cầu thang

ứng dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời ốp mặt bậc cầu thang

Vật liệu dùng để ốp mặt bậc cầu thang cần đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ, điều này sàn gỗ nhựa có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, vẻ ngoài giống gỗ tự nhiên là điểm cộng lớn cho loại vật liệu này. Nhà sản xuất gỗ nhựa đã thiết kế bề mặt sàn theo 2 dạng và vân gỗ chìm và vân gỗ 3D. Dù chọn kiểu dáng nào thì mặt sàn cũng có độ ma sát cao, không gây trơn trượt.

Đọc tiếp

ứng dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời làm sàn bể bơi

Lát sàn khu vực hồ bơi

Sàn hồ bơi buộc phải có độ chịu nước cao, chống trơn, khả năng hấp thụ nhiệt thấp và bền bỉ. Tất cả các tính năng trên đều hội tụ đủ trong sàn gỗ nhựa ngoài trời. Mang bề mặt nhám, người dùng có thể di chuyển nhanh tại khu vực hồ bơi ẩm ướt mà không lo trượt ngã. Cảm giác sàn mang lại cho bàn chân cũng vô cùng dễ chịu, không quá nóng dù tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Đọc tiếp

Vỉ gỗ nhựa Composite lát nhà tắm

  • Tên sản phẩm: Vỉ Gỗ Nhựa Composite
  • Chất liệu: Gỗ Nhựa Composite
  • Màu sắc: Màu Nâu, Nâu Đỏ, Xám
  • Kích thước: Chiều Dài: 30cm – Chiều Rộng: 30cm – Độ Dày: 1cm
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.