Lợi ích không ngờ từ vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Lợi ích không ngờ từ vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Vách ngăn compact cao cấp hay còn gọi là vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn. Là một loại vật liệu chuyên sử dụng cho các công trình vệ sinh hiện đại. Mang lại không gian hoàn toàn mới cho toàn không gian thiết kế. Đảm bảo phục vụ được lượng lớn người dùng nhất là trong các công trình vệ sinh công cộng. Các công trình vệ sinh tại các khu trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu văn phòng, nhà ăn, bệnh viện,… những nơi có diện tích thi công bị hạn chế nhưng lại đòi hỏi phục vụ được lượng lớn người dùng.

Vách ngăn compact cao cấp được tạo thành từ nhiều tấm compact hpl và phụ kiện đồng bộ. Bộ phụ kiện vách ngăn đồng bộ vừa có nhiệm vụ làm cho hệ thống công trình được chắc chắn hơn, vừa có tác dụng hoàn thiện, làm tăng tính thẩm mỹ.

Đúng với tên gọi vách ngăn cao cấp, chúng ra đời làm tăng thêm phần sang trọng cho cuộc sống chúng ta. Vách ngăn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người.

Những lợi ích mà vách ngăn vệ sinh compact cao cấp mang lại

Sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề vướng mắc trong cuộc sống của chúng ta.

      – Giải quyết vấn nạn nhà vệ sinh bẩn: Nhà vệ sinh bẩn là một trong số những vấn đề vô cùng khó khăn nhất là với các nước đang phát triển. Nhà vệ sinh trước đây là những công trình được xây dựng kín mít với 4 bức tường. Khiến không gian thực sự bí bách. Những công trình xây dựng kiểu đó thường chỉ sử dụng được một thời gian ngắn tầm 1-2 năm sẽ có nguy cơ xuống cấp, cần phải được cải tạo lại. Biểu hiện chính là rêu xanh, nấm mốc trắng, sơn bị phai màu, tường có những mảng vỡ, phồng rộp, bong tróc.

      – Giải quyết vấn đề không gian chật trội: Không gian chật chội với 4 bức tường dày cộp lên đến 130mm. Trong khi đó 1 tấm vách ngăn compact hpl chịu nước chỉ dày tới 12mm, cùng lắm là 18mm (với những công trình cao cấp, đặc trưng riêng). Vách ngăn tiết kiệm được rất nhiều diện tích, giúp mở rộng không gian. Giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn với hai khoảng không trên và dưới. Không khí được điều hòa hơn, thông thoáng hơn. Người dùng sẽ cảm thấy thực sự được thư giãn mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh.

– Giải quyết vấn đề thời gian thi công: Thời gian thi công cũng là một yêu cầu quan trọng trong việc quyết định công trình đó có đầy đủ yếu tố để được nghiệm thu hay không. Khi sử dụng vách ngăn vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Rằng vách ngăn nhà vệ sinh giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình. Bạn có thể hiểu được rằng hiệu suất thi công với vách ngăn vệ sinh rất cao tới 100m2/ngày.

 – Giải quyết vấn đề kinh phí đầu tư công trình: Vách ngăn vệ sinh chịu nước giúp hiện thực hóa giảm bớt chi phí đầu tư cho một công trình vệ sinh mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Tiết kiệm không có nghĩa làm giảm chất lượng công trình bằng việc sử dụng vật liệu kém chất lượng. Mà là sử dụng vật liệu cho hiệu suất cao hơn, chất lượng hơn nhưng giá lại rẻ hơn. Vách ngăn compact hpl chịu nước thuộc loại vật liệu cao cấp, hiện đại, chất lượng vượt trội so với vách vật liệu cùng loại khác.

 – Bảo vệ môi trường: Giờ đây môi trường được bảo vệ với không gian sạch sẽ hơn, trong lành hơn. Không còn hiện tượng mùi hôi thối, khó chịu bốc ra làm ảnh hưởng đến không khí của những khu vực lân cận.

–  Bảo vệ sức khỏe con người: Hiện trạng nhịn tiểu, nhịn tiêu vẫn diễn ra như thường nhật tại các khu vực có nhà vệ sinh không đảm bảo. Hay nói đúng hơn là nhà vệ sinh bẩn. Khiến cho người dùng mỗi lần đi vệ sinh là mỗi lần thấy kinh sợ. Lâu dần thành nỗi ám ảnh kinh hoàng cho mọi người. Vách ngăn wc bằng tấm compact sẽ giúp bạn xóa tan nỗi niềm này với không gian luôn sạch sẽ, khô ráo, thông thoáng.