Đá bước dạo trang trí sân vườn có bền không?

Đá Bước Dạo Là Gì?

Như đã đề cập, đá bước dạo được xem là xu hướng trang trí sân vườn được ưa chuộng hiện nay, là vật liệu trang trí tạo điểm nhấn cho khuôn viên. Đá bước dạo được lát tại vị trí sân vườn, trên lôi đi hoặc bất cứ vị trí nào trong khuôn viên sân vườn. Đá bước dạo sân vườn có nhiều kích thước, mẫu mã, nhiều quy cách khác nhau,… Do đó, khách hàng không khó để lựa chọn mẫu đá bước dạo ưng ý nhất.

Phân Loại Đá Bước Dạo Sân Vườn Như Thế Nào?

Thực tế, đá bước dạo sân vườn có thể được phân loại dựa vào hình dáng, bề mặt gia công hoặc chất liệu (cốt đá). Dựa vào hình dáng, kiểu dáng gia công, người ta chia đá bước dạo thành đá dạo bước vuông, khổ chữ nhật, tròn, đa giác (nhiều cạnh),… Còn khi dựa vào chất liệu, người ta chia đá dạo bước thành các loại đá bazan dạo bước, đá sa thạch dạo bước, đá granite dạo bước, đá ong xám dạo bước,…. Trong khi đó, nếu dựa vào bề mặt gia công, đá dạo bước được chia thành đá dạo bước băm mặt, đá dạo bước khò mặt hoặc đá dạo bước mài chải,…. Mỗi loại đá dạo bước có đặc điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Đá Bước Dạo Sân Vườn Có Kích Thước Như Thế Nào?

Đá bước dạo sân vườn thường được gia công với đa dạng các kích thước như đá bước dạo khổ chữ nhật, đá bước dạo khổ vuông, đá bước dạo dạng tròn, đá dạo bước dạng đa giác,… Bên cạnh những kích thước đá dạo bước sân vườn có sẵn, chúng tôi còn nhận gia công đá theo yêu cầu khách hàng. Trong đó, đá dạo bước đa giác và đá dạo bước dạng tròn được nhiều gia chủ lựa chọn bởi chúng đem lại không gian mang tính phá cách cao.