Giải pháp kỹ thuật thi công vườn trên mái

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết hệ thống MÁI SÂN VƯỜN thoát nước bằng cách rải sỏi, đá cho nên không khí không thể đối lưu & trao đổi dưỡng khí, vì vậy kém phát triển. Mùa hè, đá giữ nhiệt độ làm nóng rễ cây. Mùa mưa, thoát nước kém, gây ngập úng cây sẽ chết. Rất nhiều vấn đề hóc búa, nan giải và bế tắc khi phát triển vườn trên mái. Do đó phải có một giải pháp tổng thể, có công nghệ mới để giải quyết các vấn đề trên.

Thiết kế , thi công vườn tường và lợi ích của nó

Đưa không gian xanh vào không gian sống mà mong muốn của rất nhiêu người, vậy nếu có không gian sân vườn xanh thì sao? Thiết kế, thi công vườn tường chính là một giải pháp tối ưu với những ngôi nhà không có diện tích sân vườn hay những tòa nhà, vừa không tốn diện tích lại mang đến một không gian xanh ấn tượng.

Một số lợi ích chính khi sở hữu một vườn tường đứng:

Vườn tường đứng hay còn gọi là vườn trên tường hoặc vườn thẳng đứng. Nó được thiết kế nằm theo phương thẳng đứng. Vườn tường đứng được áp dụng công nghệ tưới tự động 100% để đảm bảo việc nuôi dưỡng và phát triển của cây. Chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang, ban công hoặc hành lang văn phòng, toà nhà….

Vườn tường đứng

Vườn tường đứng ( còn được gọi là Vườn thẳng đứng ) là một hệ thống các modul được làm bằng nhựa hoặc chất liệu khác, chúng được lắp ghép vào nhau để tạo thành mô hình vườn tường đứng.

Tư vấn qua Zalo Tư vấn qua Facebook Hotline: 0982.494.669
liên hệ zalo liên hệ facebook liên hệ điện thoại